Nguyên lý cốc đổi màu – In cốc đổi màu giá rẻ tại Hà Nội

Nguyên lý cốc đổi màu – In cốc đổi màu giá rẻ tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cốc đẹp và ấn tượng, trong đó nổi bật là cốc đổi màu. Được sử dụng làm quà tặng rất ấn tượng và độc đáo. Kèm theo đó có rất nhiều câu hỏi về chiếc cốc này, liệu có đảm bảo an toàn khi sử dụng không, và tại sao chiếc cốc lại có thể đổi màu đặc biệt đến vậy. Qua bài viết này, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên lý cốc đổi màu nhé !

nguyen-ly-coc-doi-mau

Chiếc cốc đổi màu đặc biệt này có nhiều tên gọi khác nhau như : “Cốc biến nhiệt, cốc thần kỳ, cốc huyền ảo.. “ Nó có thể thay đổi màu sắc, thậm chí có thể hiện lên những dòng yêu thương gửi gắm hay những bức ảnh kỉ niệm của người dùng khi họ sử dụng nước nóng đổ vào cốc. Khi người dùng đổ nước nóng vào cốc, các hình ảnh sẽ dần hiện lên rõ nét và chân thực. Người dùng cũng khá phân vân khi sử dụng bởi các thắc mắc liệu cốc có an toàn cho người sử dụng hay không ? Vì vậy nguyên lý cốc đổi màu được nhiều người quan tâm.

Quy trình sản xuất và tạo hình cho cốc đổi màu

Khi sử dụng in hình ảnh cốc đổi màu quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình sản xuất cốc hiện đại và an toàn. Cốc đổi màu khi đổ nước nóng bên trong bởi đã được tráng lớp men cảm ứng và loại mực chuyên dụng đặc biệt có tên gọi Sumalition, trong tiếng Việt gọi là mực nhiệt. Khi nhiệt độ nóng từ 70 độ trở lên, loại nhiệt sẽ thay đổi màu sắc. Nhiệt độ và mực kết hợp hoàn toàn trong điều kiện cho phép nên mực không bị phân hủy và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

nguyen-ly-coc-doi-mau

Cốc rất được ưa chuộng sử dụng làm quà tặng văn phòng hay trong các dịp đặc biệt. Bởi ý nghĩa đặc biệt của nó, thay người tặng gửi gắm thông điệp hoặc lưu giữ hình ảnh thật ấm áp. Qua bài viết này , hi vọng quý khách hàng có thêm phần nào sự hiểu biết về nguyên lý cốc đổi màu này. Cốc đổi màu thần kì này rất hợp khi sử dụng trong văn phòng và nơi làm việc. Đồng thời quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho chính mình và để làm quà tặng cho người thân hay bạn bè.

nguyen-ly-coc-doi-mau

Tùy vào sở thích của mỗi người mà chiếc cốc có thể đổi màu hình ảnh hay màu sắc khác nhau. Nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc cốc in hình đặc biệt thế này hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi giải đáp thắc mắc của các bạn sẽ được tư vấn một cách nhanh chóng và tận tình nhất.