Làm bảng tên giá rẻ tại Hà Nội – Cơ sở in quà tặng uy tín 24h

Làm bảng tên giá rẻ tại Hà Nội – Cơ sở in quà tặng uy tín 24h

Ngày nay đối với mỗi doanh nghiệp, công ty thì việc trang bị cho mỗi nhân viên một bảng tên là điều cần thiết. Việc này giúp công ty có thể quản lý, nhận diện nhân sự một cách dễ dàng hơn, giúp công việc trở hiệu quả và nắm bắt tốt hơn. Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, Dịch vụ in quà tặng 24 chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ bảng tên nhân viên, bảng tên học sinh, bảng tên công nhân. Làm bảng tên giá rẻ tại Hà Nội theo đúng nhu cầu và thiết kế mà khách hàng lựa chọn.

lam-bang-ten-gia-re

Ngày nay bảng tên có thể làm được tư nhiều chất liệu khác nhau như mica, nhựa, đồng, nhôm, sắt… Tùy theo từng chất liệu mà sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau. Cơ sở chúng tôi chuyên in sỉ lẻ và sẽ có giá thành cực ưu đãi với những đơn vị đặt số lượng lớn, chỉ từ vài nghìn cho một sản phẩm bảng tên. Dịch vụ Làm bảng tên giá rẻ của chúng tôi cũng nhận thiết kế khuôn chữ, quà tặng công ty, thiết kế bảng hiệu theo yêu cầu, quà tặng hội nghị, in logo công ty lên bảng tên.

Dịch vụ làm bảng tên theo yêu cầu giá rẻ

Hiện nay bảng tên có hai cách làm thông dụng nhất, cách thứ nhất là khách hàng có thể đặt một kiểu dáng bảng tên theo yêu cầu, sau đó quý khách có thể dùng tấm mica viết tên nhân viên để vào trong, như vậy quý khách có thể linh hoạt trong việc phát bảng tên cho nhân viên rất tiện ích. Cách thứ hai và quý khách đặt thẳng bảng tên nhân viên, chúng tôi sẽ sử dụng máy khắc laser công nghệ cao để in tên lên trên sản phẩm. Đảm bảo tất cả chất liệu sẽ được máy laser gia công một cách tỷ mỉ và hoàn hảo.

lam-bang-ten-gia-re

Chúng tôi là một dịch vụ lớn, có chi nhánh cộng sự cả ở Hà Nội và HCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như in huy hiệu, in huân chương, in kỷ niệm chương, in logo lên sản phẩm, in ảnh lên cốc chén, bát, đĩa, in móc chìa khóa, in ốp lưng… Quý khách có nhu cầu xin sỉ lẻ xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể. Chúng tôi luôn có những ưu đãi và chính sách hỗ trợ tốt nhất đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ in số lượng lớn.