In UV

dich-vu-in-uv-gia-re-tai-ha-noi

Dịch vụ in UV giá rẻ tại Hà Nội – Giới thiệu công nghệ in UV

In UV là một công nghệ tiên tiến và thân thiên với môi trường. Nguyên lý làm việc của máy UV là phun mực trực tiếp vào phần vật liệu cần in rồi sau đó sấy khô bằng đèn UV Chuyên dụng. Công nghệ này đạt được chuộng và đang dần thay thế với các cách in truyền thống bởi khả năng in màu nhanh, chi phí không cao mà lại thân thiện với môi trường. Ngoài ra thì sử dụng máy in UV giá rẻ còn in được trên nhiều vật liệu khác nhau và ứng dụng được các lĩnh vực phong phú như làm quà tặng, in logo, in áo phông…

dich-vu-in-uv-gia-re-tai-ha-noi
In ảnh trên gỗ bằng công nghệ UV tiên tiến

Ngày nay các công nghệ in mực cũ như solven, dye… đều được dần thay thế bởi độ hiệu quả trong công việc không cao. Cách in truyền thống thường in qua một lớp bề mặt giấy sau đó mới dán trực tiếp lên bề mặt vật liệu rồi mới sấy khô. Nếu những dịch vụ nhỏ lẻ như in quà tặng giá rẻ thì cách truyền thống vẫn rất hiệu quả và trang thiết bị cũng không quá cao. Tuy nhiên với các sản phẩm cần in như biển hiệu, hộp đèn, vỏ case máy tính… thì cách in UV hiệu quả hơn rất nhiều.

Ưu điểm mà máy in UV đem lại

Như đã nói ở trên, máy UV được ưa chuộng bởi tính linh hoạt trong ứng dụng công nghệ. Máy UV có thể in trên hầu hết mọi vật liệu và được sử dụng phong phú trên nhiều sản phẩm đa dạng. Ngày nay dịch vụ in UV công nghệ cao được sử dụng nhiều nhất vẫn là để in lịch, sách báo, bìa báo, bìa treo tường. Máy UV khi in trên bề mặt giấy chuyên dụng có khả năng tạo độ bóng cao, bền màu và lền màu cực chuẩn, khả năng chống ẩm cao hơn loại giấy bình thường rất nhiều.

dich-vu-in-uv-gia-re-tai-ha-noi
In UV trên sách báo và tạp chí

Cách in UV hiện đại khi in lên sản phẩm kết hợp với máy sấy UV sẽ khô mực rất nhanh. Hình khi in lên tạo được rất nhiều ứng dụng bắt mắt như in bóng, in nổi, và có thể in hầu hết trên tất cả các vật liệu thể rắn. Ngoài ra người ta ưa chuộng công nghệ này cũng vì nó không quá độc hại với môi trường.

In UV giá rẻ theo yêu cầu

dich-vu-in-uv-gia-re-tai-ha-noi
In ảnh màu trân thực trên catalog

Hiện nay tại in quà tặng giá rẻ 24H chúng tôi có cung cấp các dịch vụ in ấn theo yêu cầu. In hình ảnh hoặc logo thượng hiệu trên các quà tặng lưu niệm như hộp gỗ, tranh gỗ, cốc đĩa sứ, lịch tết, móc chìa khóa với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi và phát triển công nghệ để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Luôn có các chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ in ấn số lượng lớn và khách hàng quen thuộc.

dich-vu-in-uv-gia-re-tai-ha-noi
In UV cho biển hiệu công ty

Cung cấp các hình in mẫu đẹp để khách hàng tham khảo cũng như tư vấn lựa chọn vật liệu phù hợp. Chúng tôi luôn có sẵn các hình mẫu như hộp quà bằng gỗ, các vật phẩm quà tặng in hình, in hình lên cốc để quý khách tham khảo. Tư vấn ý tưởng và các quà tặng lưu niệm khi quý khách có nhu cầu.

Bảng giá dịch vụ in UV tại 24h

Hiện tại bảng giá đang được cập nhập!