In quà tặng

Hop-go-dung-qua

In quà tặng giá rẻ tại Hà Nội

Đơn vị in quà tặng giá rẻ 24h chuyên nhận cung cấp các dịch vụ in ấn tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận in logo, in nhãn mác, khắc laser chìm trên hộp quà, in móc chìa khóa theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đảm bảo uy tín và thời gian in nhanh chóng, nhờ vậy mà quý khách có thể khắc các dòng chữ hoặc tạo hình ý nghĩa lên món đồ hay tạo thương hiệu cho sản phẩm theo yêu cầu.

 in-qua-tang-gia-re-tai-ha-noi

In chuyển nhiệt lên cốc sứ

In quà tặng lên mọi chất liệu theo yêu cầu

Ngày nay nền công nghiệp in ấn đã phát triển sang một bước đột phá mới, người tiêu dùng hoặc các doanh nghiệp có thể lựa chọn những hình thức ín ấn tùy theo sở thích và đặc tính của vật liệu. Đối với các vật liệu như kim loại, nhựa, gỗ, mica… thì chúng tôi có máy khắc laser để chuyên khắc chìm các tên lô gô, in quà tặng theo yêu cầu một cách chính xác nhất. Đảo bảo với công nghệ máy móc hiện đại, in ấn quà tặng giá rẻ 24h sẽ hoàn thành sản phẩm cho quý khách chỉ trong ít phút.

in-qua-tang-gia-re-tai-ha-noi
In logo công ty lên ấm chén

Với những sản phẩm có chất liệu như men,cốc sứ, thủy tinh thì chúng tôi có dịch vụ in chuyển nhiệt hiện đại. Đảm bảo những dòng chữ, logo, hình ảnh theo yêu cầu của quý khách sẽ được in lên sản phẩm với màu sắc chân thực nhất. Không bị phải màu hay bong tróc bởi các chất tẩy rửa hay qua thời gian sử dụng lâu năm. Bền màu theo năm tháng cho dù đến khi sản phẩm đã cũ, quý khách có nhu cầu in quà tặng số lượng lớn xin liên hệ để có giá tốt nhất.

Tư vấn mẫu thiết kế phù hợp theo yêu cầu

Để lựa chọn những mẫu in quà tặng phù hợp với sản phẩm, chúng tôi có sẵn các mẫu để quý khách lựa chọn. Ngoài ra với những dịch vụ như in chuyển nhiệt hoặc khắc laser theo yêu cầu thì quý khách chỉ cần chuẩn bị sẵn hình ảnh hoặc mẫu mã. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin và các hình ảnh cung cấp, dịch vụ in quà tặng giá rẻ 24h sẽ sử dụng các công nghệ máy móc hiện đại để xử lý theo đúng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi luôn cam kết về các tiêu chí, giá cả phải chăng, tiến độ nhanh chóng, độ bền của hình đảm bảo bền đẹp theo thời gian.

 in-qua-tang-gia-re-tai-ha-noi

Khắc laser – In UV lên hộp quà bằng gỗ đẹp mắt

Bảng giá dịch vụ in quà tặng của 24h

Hiện bảng giá đang được cập nhập!