In chuyển nhiệt

in-chuyen-nhiet-gia-re-tai-ha-noi

In chuyển nhiệt giá rẻ – In hình giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Đơn vị in quà tặng giá rẻ 24h cung cấp cho tất cả quý khách hàng, doanh nghiệp dịch vụ in chuyển nhiệt công nghệ cao. Với công nghệ và máy móc hiện đại, chúng tôi cung cấp các loại hình in hình chuyển nhiệt trên nhiều chất liệu khác nhau. In các hình lên áo thun, in chuyển nhiệt lên cốc sứ hình ảnh của bạn hoặc logo công ty, in chuyển nhiệt lên thẻ nhựa… Đảm bảo màu in chính xác đến từng chi tiết, màu in lên vật liệu không bị phai, mờ dù có tiếp xúc với các chất tẩy rửa. Luôn có các chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết và khách hàng sử dụng dịch vụ số lượng lớn.

in-chuyen-nhiet-gia-re-tai-ha-noi
Dịch vụ in hình lên cốc theo yêu cầu

In chuyển nhiệt là gì ?

In chuyển nhiệt là công nghệ cao sử dụng màu nhuộm thể rắn để phun lên các vật liệu hoặc sản phẩm. Khi in màu, các màu mực được in bằng hơi lên những chất liệu theo yêu cầu, nhất là với các chất liệu có bề mặt men bóng như gốm sứ, thủy tinh… điều mà máy khắc laser khó có thể khắc hình được. Đặc điểm của công nghệ in chuyển nhiệt là sử dụng cảm biến màu hiện đại và chính xác về nhiệt độ, hình ảnh in ra từ máy chuyển nhiệt sẽ chuẩn xác theo từng khuôn mẫu, màu sắc không bị sai lệch.

in-chuyen-nhiet-gia-re-tai-ha-noi
In hình màu lên mọi đồ vật

Công nghệ in ấn chuyển nhiệt giá rẻ được sử dụng nguyên lý bằng màu chuyển nhiệt và giấy chuyển nhiệt. Màu chuyển nhiệt sẽ được in dưới dạng hơi và bắn trực tiếp lên giấy chuyên dụng tạo nên hình theo yêu cầu, sau đó sẽ dùng thiết bị in chuyên dụng để những hình ảnh từ giấy ép chuyển qua các vật liệu mà quý khách muốn in. Quá trình in chuyển nhiệt như vậy cũng là dạng phổ thông và được sử dụng trong ngành công nghiệp nhiều nhất.

in-chuyen-nhiet-gia-re-tai-ha-noi
In hình ngộ nghĩnh lên cốc sứ đẹp

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in quà tặng giá rẻ tại 24h là màu sắc và hình ảnh sẽ luôn chính xác và sắc nét như mẫu yêu cầu. Màu sắc và hình ảnh sẽ đi theo sản phẩm theo năm thắng và đảm bảo hình được in luôn bền vững theo thời gian. Dù cho quý khách có sử dụng các chất tẩy rửa thì màu vẫn bám lâu và ít bị bong tróc (trừ trường hợp quý khách sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng). Nhờ ứng dụng không mấy khó khăn cùng giá thành phải trăng mà ngành dịch vụ in chuyển nhiệt ngày càng được ứng dụng rộng dãi.

In trên các chất liệu theo yêu cầu và tư vấn mẫu in phù hợp

Tại in quà tặng giá rẻ 24h, chúng tôi chuyển cung cấp dịch vụ in màu qua các sản phẩm như hộp gỗ, thẻ nhựa, cốc thủy tinh, cốc sứ. Những hình ảnh kỷ niệm của bạn sẽ được in thật đẹp trên cốc sứ, hoặc những logo thương hiệu cực dễ nhận biết khi được in trên sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hình mẫu, ý tưởng. Quý khách chỉ cần chuẩn bị sẵn những hình ảnh, dòng thông điệp hoặc logo, sau đó chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành những công việc còn lại.

in-chuyen-nhiet-gia-re-tai-ha-noi

In màu và hình ảnh lên hộp quà bằng gỗ

Bảng giá dịch vụ in chuyển nhiệt tại 24h

Hiện bảng giá đang được cập nhập!