Cốc đổi màu tình yêu giá rẻ – In cốc chuyển nhiệt theo yêu cầu tại Hà Nội

Cốc đổi màu tình yêu giá rẻ – In cốc chuyển nhiệt theo yêu cầu tại Hà Nội

Khoảng thời gian gần đây, giới trẻ rất có hứng thú với các loại cốc đổi màu, cốc truyển nhiệt, cốc đổi màu tình yêu, cốc ảo thuật… Thực ra tất cả các tên gọi này đều là một sản phẩm cốc đổi màu được in màu bằng công nghệ đặc biệt. Nhìn bề ngoài chiếc cốc có một màu đen bình thường, nhưng khi bạn rót nước nóng thì chiếc cốc bắt đầu phản ứng màu và hiện lên hình ảnh mà bạn in ẩn trên cốc rất hấp dẫn và đặc biệt.

coc-doi-mau-tinh-yeu

Cơ sở in ảnh lên cốc online giá rẻ 24h chuyên cung cấp các loại phôi cốc giá rẻ, chúng tôi có phôi cốc sứ, phôi cốc thủy tinh, lý sứ, lý thủy tinh với nhiều hình dạng khác nhau độc đáo. Quý khách có thể chọn lựa và in hình ảnh cá nhân tùy thích lên cốc đã chọn. In ảnh lên cốc đổi màu tình yêu cũng là một món quà độc đáo cho các đôi đang yêu nhau, bạn có thể in cốc đôi hình ảnh của hai người . Tuy giá trị quà tặng không cao nhưng cốc đổi màu tình yêu lại có một ý nghĩa đặc biệt và được sử dụng hàng ngày.

Dịch vụ in cốc đổi màu tình yêu tại Hà Nội

Cơ sở chúng tôi sử dụng máy in chuyển nhiệt bằng tia UV công nghệ hiện đại. Các sản phẩm được in ra trên dây chuyền quy củ, chất liệu mực in cao khi in lên bề mặt sản phẩm cho ra hình ảnh nét và màu in chân thật. Một sản phẩm in cốc đổi màu tình yêu độc đáo cũng không hề quá đắt, chỉ khoảng một trăm ngàn cho một sản phẩm theo đúng yêu cầu và thiết kế của quý khách. Ngoài in cốc đổi màu, chúng tôi cũng nhận in cốc giá rẻ, in ảnh lên cốc độc đáo, in logo lên cốc, in ốp điện thoại, in móc chìa khóa, khắc laser lên bề mặt sản phẩm theo yêu cầu.

coc-doi-mau-tinh-yeu

Quý khách có nhu cầu in hàng sỉ lẻ chúng tôi đều có thể đáp ứng theo yêu cầu. Đối với những khách hàng in sản phẩm số lượng lớn, in ly thủy tinh giá rẻ, đơn vị in quà tặng 24h luôn có những chính sách ưu đãi về giá cũng như chất lượng dịch vụ đặc biệt để giúp khách hàng thuận lợi hơn trong công việc. Mọi chi tiết hỏi đáp thắc mắc và báo giá xin gọi điện trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi cũng luôn cố gắng hoàn thiện để có thể phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất có thể.